Bàn Phím Cơ Wolf T60 62 phím có dây led RGB dành cho PC, laptop

Máy tính & Laptop > Chuột & Bàn Phím > Bàn Phím Máy Tính || Bàn Phím Cơ Wolf T60 62 phím có dây led RGB dành cho PC, laptop
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bàn Phím Cơ Wolf T60 62 phím có dây led RGB dành cho PC, laptop

Tình trạng: Hàng mới
Bàn Phím Cơ gaming T60 led RGB
Model : T600
Năm sản xuất : 2021
Kết nối :USB TYPE C
Switch : Blue - Nhấn tạch tạch

-------------------------------------------------- -------------------------------------------------- -----------
- Bố trí 62 phím nhỏ gọn :
Thiết kế bố cục độc đáo, đảm bảo đầy đủ chức năng, giảm thiểu kích thước xuống 29*10*4CM, tiết kiệm không gian máy tính để bàn của bạn. Cho dù bạn sử dụng trong công việc, trò chơi hay sử dụng hàng ngày thì sản phẩm này vẫn sẽ hoạt động hoàn hảo.
- Bàn phím chiếu sáng
Bàn phím cơ có đèn nền LED RGB tùy chỉnh
- 62 Phím chống bị đơ
Cho phép nhấn nhiều phím đồng thời với tốc độ cao. Cấu tạo bằng nhôm và ABS, bàn phím cơ học với chip điều khiển chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao nhất với độ bền cao và hiệu suất ổn định. Cho phép bạn thưởng thức các trò chơi cao cấp với phản hồi nhanh, Tuyệt vời cho game thủ, nhân viên đánh máy, lập trình viên, nhà văn, v.v.
Sử dụng rộng rãi & Dịch vụ hậu mãi chưa từng có. Bàn phím chơi game có dây này rất dễ sử dụng và nhỏ gọn và sản phẩm này tương thích rộng rãi với Windows7 / 8/10 / XP / Vista, Mac OS, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, vui lòng trò chuyện liên hệ với chúng tôi.

☎️ Hotline: 0905198891
🏠 Địa chỉ: Số 61, Ngõ 85 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà nội


#keycap #keycappbt #keycaps #keycapxuyenled #keycapspace #keycappbtxuyenled #keycapdsa #keycapresin #keycapxda #keycapakko #keycappudding #keycapabs #keycappbtxuyenled104phim #keycapbanphimcơ #keycapspbt #keycapcrystal #keycapmario #keycaprainbow #keycapanime #banphimcơ #phimcơ #banphimcogiare #banphimcobanphimgaming #phimcore #banphimcogaming #banphimgame #banphimcơmini #banphimcokhongday #banphimchoigame #banphimcobluetooth
Giá ZOMFI
Liên kết: Sữa rửa mặt dịu nhẹ phục hồi da Dr. Belmeur Amino Clear Foaming Cleanser (150ml)