Anten khuếch đại ngoài trời AVG hộp carton (T40 ) --- Tặng kèm dây cấp nguồn - Hàng Chính Hãng

Nhãn hiệu: MobiTV | Xem thêm các sản phẩm Cáp song song, cáp máy in, cáp Serial của MobiTV
Anten khuếch đại AVG dùng cho đầu thu kỹ thuật số DVB T2 DÙNG CHO ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ, KHÔNG DÙNG CHO TIVI TÍCH HỢP DVB T2 Anten an viên NGOÀI TRỜI – Thu sóng cực khỏe sử dụng cho các Dòng DVB T2 Ante...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Anten khuếch đại ngoài trời AVG hộp carton (T40 ) --- Tặng kèm dây cấp nguồn - Hàng Chính Hãng

Anten khuếch đại AVG dùng cho đầu thu kỹ thuật số DVB T2 DÙNG CHO ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ, KHÔNG DÙNG CHO TIVI TÍCH HỢP DVB T2 Anten an viên NGOÀI TRỜI – Thu sóng cực khỏe sử dụng cho các Dòng DVB T2 Anten AVG NGOÀI TRỜI (Outdoor) là loại anten khuếch đại. Sử dụng nguồn cấp 5V trong đầu thu để nuôi mạch khuếch đại. Anten do đài truyền hình An Viên cung cấp cho đầu thu An Viên. Tuy nhiên có thể sử dụng cho đầu thu khác cùng dải tần và có nguồn cấp 5V. Dải tần hoạt động của Anten An Viên là UHF 514 đến 800 Mhz thích hợp với các loại đầu thu kỹ thuật số mặt đất hiện nay như Truyền hình An Viên, đầu thu DVB T2. Ưu điểm của loại Anten An Viên ngoài trời này là khả năng thu sóng rất tốt do có mạch khuếch đại. Anten nhỏ gọn, đẹp như đồ trang trí, có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời tùy khu vực thu phát sóng. Các loại đầu thu hiện lưu hành trên thị trường: Đầu thu AVG, đầu thu DVB T2 một số model như DVB T2 VTV, HTV, SDTV, VINABOX T220S, TOP T2, DVB T2, VTC, TCTEK, T28, XBOX, Pantesat… Vì là anten nhỏ gọn có thể lắp đặt ở mọi nơi, nên một số vị trí Anten AVG còn chưa thu sóng tốt do bị che chắn hoặc nhà ở tầng thấp. Nếu vị trí nào không sử dụng được thì bắt buộc phải đổi vị trí hoặc đưa Anten lên cao và ra ngoài trời.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá AG8

Thông tin chi tiết

Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Thương hiệuMobiTV
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Chất liệuAnten khuếch đại AVG dùng cho đầu thu kỹ thuật số DVB T2 DÙNG CHO ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ, KHÔNG DÙNG CHO TIVI TÍCH HỢP DVB T2 Anten an viên NGOÀI TRỜI – Thu sóng cực khỏe sử dụng cho các Dòng DVB T2 Anten AVG NGOÀI TRỜI (Outdoor) là loại anten khuếch đại. Sử dụng nguồn cấp 5V trong đầu thu để nuôi mạch khuếch đại. Anten do đài truyền hình An Viên cung cấp cho đầu thu An Viên. Tuy nhiên có thể sử dụng cho đầu thu khác cùng dải tần và có nguồn cấp 5V. Dải tần hoạt động của Anten An Viên là UHF 514 đến 800 Mhz thích hợp với các loại đầu thu kỹ thuật số mặt đất hiện nay như Truyền hình An Viên, đầu thu DVB T2. Ưu điểm của loại Anten An Viên ngoài trời này là khả năng thu sóng rất tốt do có mạch khuếch đại. Anten nhỏ gọn, đẹp như đồ trang trí, có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời tùy khu vực thu phát sóng. Các loại đầu thu hiện lưu hành trên thị trường: Đầu thu AVG, đầu thu DVB T2 một số model như DVB T2 VTV, HTV, SDTV, VINABOX T220S, TOP T2, DVB T2, VTC, TCTEK, T28, XBOX, Pantesat… Vì là anten nhỏ gọn có thể lắp đặt ở mọi nơi, nên một số vị trí Anten AVG còn chưa thu sóng tốt do bị che chắn hoặc nhà ở tầng thấp. Nếu vị trí nào không sử dụng được thì bắt buộc phải đổi vị trí hoặc đưa Anten lên cao và ra ngoài trời.
Kích thướcAnten khuếch đại AVG dùng cho đầu thu kỹ thuật số DVB T2 DÙNG CHO ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ, KHÔNG DÙNG CHO TIVI TÍCH HỢP DVB T2 Anten an viên NGOÀI TRỜI – Thu sóng cực khỏe sử dụng cho các Dòng DVB T2 Anten AVG NGOÀI TRỜI (Outdoor) là loại anten khuếch đại. Sử dụng nguồn cấp 5V trong đầu thu để nuôi mạch khuếch đại. Anten do đài truyền hình An Viên cung cấp cho đầu thu An Viên. Tuy nhiên có thể sử dụng cho đầu thu khác cùng dải tần và có nguồn cấp 5V. Dải tần hoạt động của Anten An Viên là UHF 514 đến 800 Mhz thích hợp với các loại đầu thu kỹ thuật số mặt đất hiện nay như Truyền hình An Viên, đầu thu DVB T2. Ưu điểm của loại Anten An Viên ngoài trời này là khả năng thu sóng rất tốt do có mạch khuếch đại. Anten nhỏ gọn, đẹp như đồ trang trí, có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời tùy khu vực thu phát sóng. Các loại đầu thu hiện lưu hành trên thị trường: Đầu thu AVG, đầu thu DVB T2 một số model như DVB T2 VTV, HTV, SDTV, VINABOX T220S, TOP T2, DVB T2, VTC, TCTEK, T28, XBOX, Pantesat… Vì là anten nhỏ gọn có thể lắp đặt ở mọi nơi, nên một số vị trí Anten AVG còn chưa thu sóng tốt do bị che chắn hoặc nhà ở tầng thấp. Nếu vị trí nào không sử dụng được thì bắt buộc phải đổi vị trí hoặc đưa Anten lên cao và ra ngoài trời.
Lưu ýAnten khuếch đại AVG dùng cho đầu thu kỹ thuật số DVB T2DÙNG CHO ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ, KHÔNG DÙNG CHO TIVI TÍCH HỢP DVB T2Anten an viên NGOÀI TRỜI – Thu sóng cực khỏe sử dụng cho các Dòng DVB T2Anten AVG NGOÀI TRỜI (Outdoor) là loại anten khuếch đại. Sử dụng nguồn cấp 5V trong đầu thu để nuôi mạch khuếch đại. Anten do đài truyền hình An Viên cung cấp cho đầu thu An Viên. Tuy nhiên có thể sử dụng cho đầu thu khác cùng dải tần và có nguồn cấp 5V.Dải tần hoạt động của Anten An Viên là UHF 514 đến 800 Mhz thích hợp với các loại đầu thu kỹ thuật số mặt đất hiện nay như Truyền hình An Viên, đầu thu DVB T2. Ưu điểm của loại Anten An Viên ngoài trời này là khả năng thu sóng rất tốt do có mạch khuếch đại. Anten nhỏ gọn, đẹp như đồ trang trí, có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời tùy khu vực thu phát sóng.Các loại đầu thu hiện lưu hành trên thị trường: Đầu thu AVG, đầu thu DVB T2 một số model như DVB T2 VTV, HTV, SDTV, VINABOX T220S, TOP T2, DVB T2, VTC, TCTEK, T28, XBOX, Pantesat…Vì là anten nhỏ gọn có thể lắp đặt ở mọi nơi, nên một số vị trí Anten AVG còn chưa thu sóng tốt do bị che chắn hoặc nhà ở tầng thấp. Nếu vị trí nào không sử dụng được thì bắt buộc phải đổi vị trí hoặc đưa Anten lên cao và ra ngoài trời.
Xuất xứ (Made in)Việt Nam
Cổng USBAnten khuếch đại AVG dùng cho đầu thu kỹ thuật số DVB T2DÙNG CHO ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ, KHÔNG DÙNG CHO TIVI TÍCH HỢP DVB T2Anten an viên NGOÀI TRỜI – Thu sóng cực khỏe sử dụng cho các Dòng DVB T2Anten AVG NGOÀI TRỜI (Outdoor) là loại anten khuếch đại. Sử dụng nguồn cấp 5V trong đầu thu để nuôi mạch khuếch đại. Anten do đài truyền hình An Viên cung cấp cho đầu thu An Viên. Tuy nhiên có thể sử dụng cho đầu thu khác cùng dải tần và có nguồn cấp 5V.Dải tần hoạt động của Anten An Viên là UHF 514 đến 800 Mhz thích hợp với các loại đầu thu kỹ thuật số mặt đất hiện nay như Truyền hình An Viên, đầu thu DVB T2. Ưu điểm của loại Anten An Viên ngoài trời này là khả năng thu sóng rất tốt do có mạch khuếch đại. Anten nhỏ gọn, đẹp như đồ trang trí, có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời tùy khu vực thu phát sóng.Các loại đầu thu hiện lưu hành trên thị trường: Đầu thu AVG, đầu thu DVB T2 một số model như DVB T2 VTV, HTV, SDTV, VINABOX T220S, TOP T2, DVB T2, VTC, TCTEK, T28, XBOX, Pantesat…Vì là anten nhỏ gọn có thể lắp đặt ở mọi nơi, nên một số vị trí Anten AVG còn chưa thu sóng tốt do bị che chắn hoặc nhà ở tầng thấp. Nếu vị trí nào không sử dụng được thì bắt buộc phải đổi vị trí hoặc đưa Anten lên cao và ra ngoài trời.
SKU1270033530933
Liên kết: Set 3 miếng Mặt nạ chăm sóc lỗ chân lông The Solution Pore Care Face Mask The Face Shop