Đế Tản Nhiệt Laptop 6 Quạt Cao Cấp Dành Cho Game Thủ Phù Hợp Máy Từ 14 - 17.6 Inch

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Đế Tản Nhiệt || Đế Tản Nhiệt Laptop 6 Quạt Cao Cấp Dành Cho Game Thủ Phù Hợp Máy Từ 14 - 17.6 Inch
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đế Tản Nhiệt Laptop 6 Quạt Cao Cấp Dành Cho Game Thủ Phù Hợp Máy Từ 14 - 17.6 Inch

Khi laptop của bạn hoạt động quá nhiều sẽ gây nóng máy, dẫn đến máy hoạt động chậm, đơ máy và nguy hiểm hơn là chết các linh kiện trong máy.
-----> Một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả và chi phí thấp hơn so với thay linh kiện máy thì việc sử dụng ĐẾ TẢN NHIỆT LAPTOP là một giải pháp hữu hiệu
Đế Tản Nhiệt Laptop 6 Quạt Cao Cấp được thiết kế chuyên cho các game thủ khi mà tần suất sử dụng máy quá nhiều.
- Đế Tản Nhiệt Laptop 6 Quạt Cao Cấp phù hợp với tất cả các dòng máy từ 14 inch đến 17,6 inch. Đế Tản Nhiệt Laptop 6 Quạt Cao Cấp gồm ba quạt lớn và 3 quạt nhỏ , 6 quạt công suất cao với tốc độ lên đến 2580RPM giúp hút không khí mát mẻ và phân tán nhiệt xung quanh để máy của bạn luôn mát mẻ bất kể thời gian chơi, giúp ngăn máy tính xách tay của bạn quá nóng.
-Đế Tản Nhiệt Laptop 6 Quạt Cao Cấp có giá đỡ có thể điều chỉnh độ nghiêng giúp giảm đau cho cổ / vai: Đế tản nhiệt laptop có thiết kế độc đáo và có thể điều chỉnh độ nghiêng, bạn có thể điều chỉnh độ cao cho phép bạn nâng cao trải nghiệm xem và đánh máy, do đó giảm đau cổ và lưng của bạn. Đế tản nhiệt laptop có thể giúp nâng cao chiều cao từ 2,4 "- 4,8" và các góc có thể điều chỉnh từ 7,5 - 21,5 độ. Đế tản nhiệt laptop Giúp giảm đau cổ do sử dụng máy tính lâu và sai tư thế.
- Đế Tản Nhiệt Laptop 6 Quạt Cao Cấp được thiết kế chống Trượt cho Laptop:Đế tản nhiệt laptop Có một nắp bản lề ở phía trước mà bạn có thể lật lên để giữ máy tính trượt xuống về phía bạn.
- Đế Tản Nhiệt Laptop 6 Quạt Cao Cấp có đèn LED màu xanh lam, đỏ chiếu sáng khi làm việc. Quạt tản nhiệt đèn led trông đẹp đặc biệt trong điều kiện tối.
Thông số sản phẩm Đế Tản Nhiệt Laptop 6 Quạt Cao Cấp
+ Độ dài Đế tản nhiệt laptop :0,6 (m)
+ Chất liệu: nhựa và lưới kim loại
+ Kích thước Đế tản nhiệt laptop : 417 * 300 * 30MM
+ Trọng lượng sản phẩm: 0,835 (KG)
#đế_tản_nhiệt
#đế_tải_nhiệt_laptop
#quạt_tản_nhiệt_laptop
#quạt_tải_nhiệt_laptop
#fan_tản_nhiệt_laptop
Giá SPORE
Liên kết: 2 bông phấn Square Flocked Puff fmgt The Face Shop