Cổng chuyển Ipad đa phương diện Hyperdrive Media 6-in-1 HDMI 4K/60Hz USB- Hub - HD449 - Hàng chính hãng

Nhãn hiệu: HYPER | Xem thêm các sản phẩm Hub USB của HYPER
Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bộ chia cổng USB & Đọc thẻ nhớ || Cổng chuyển Ipad đa phương diện Hyperdrive Media 6-in-1 HDMI 4K/60Hz USB- Hub - HD449 - Hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cổng chuyển Ipad đa phương diện Hyperdrive Media 6-in-1 HDMI 4K/60Hz USB- Hub - HD449 - Hàng chính hãng

CỔNG CHUYỂN IPAD ĐA PHƯƠNG DIỆN ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI HYPERDRIVE MEDIA 6-IN-1 HDMI 4K/60HZ USB-C HUB HD449

Năm 2018, HYPER cho ra mắt chiếc Hub chuyên dụng cho iPad đầu tiên trên thế giới HD319A 4K30Hz và sau đó nâng cấp lên HD319B 4K60hz đã làm thu hút người tiêu dùng iPad cổng USB-C. Gần 3 năm ra mắt cổng chuyển USB-C chuyên dụng iPad Pro, HD319E, HD319B luôn đạt con số bán ấn tượng toàn cầu trong đó có Việt Nam. Có thể nói, bất kỳ một ai cần một cổng chuyển cho iPad để kết nối các cổng ngoại vi USB-C, SD, Micro SD, HDMI, Jack audio 3.5…thì thương hiệu đầu tiên chúng ta nghĩ đến luôn là HYPER.

Cuối năm 2021, Tham vọng đi đầu Mảng HUB cho iPad của HYPER không dừng lại ở đó. Họ tiếp tục cho Ra mắt chiếc Hub chuyên dụng iPad cổng USB-C đa phương diện đầu tiên trên thế giới mang tên HYPERDRIVE MEDIA 6-IN-1 USB-C HUB FOR IPAD (HD449). Với chiếc cổng chuyển này, bạn có thể thao tác nút bấm trực tiếp trên iPad Pro, Air, Mini : Phát (Play), Dừng (Pause), Tua đi và tua lại Phim, Video, bài hát, Podcast một cách liền mạch. Mọi thứ đều vô cùng dễ dàng tiện lợi như một remote tách rời giúp công việc và sự giải trí của bạn không bị gián đoạn.

👉 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Dễ dàng kiểm soát phương tiện của bạn
- Với các phím tắt đa phương tiện thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng phát, tạm dừng, tua đi hoặc tua lại các bài hát, video hoặc podcast yêu thích của mình mà không làm gián đoạn quy trình làm việc của bạn.

👉 Tận hưởng video 4K sắc nét
- Hiển thị video và nội dung rõ ràng hơn bao giờ hết với cổng kết nối HDMI 4K 60Hz cho phép tăng gấp đôi tốc độ làm mới thông thường.

👉 Truyền tệp ảnh / video nhanh chóng
- Đối với bất kỳ dữ liệu, tệp ảnh hoặc tệp video nào bạn cần truyền, các khe cắm UHS-I sang MicroSD / SD cung cấp cho bạn khả năng truyền với tốc độ cực nhanh 104MB/s.

👉 Rất phù hợp
- Cho dù bạn làm việc ở một nơi hay khắp nơi, Kết nối HD449 bằng từ tính hít không dây cho phép Cổng chuyển USB-C gắn chặt vào USB-C iPad Pro, Air hoặc mini của bạn một cách chắc chắn, liền mạch, gòn gàng và đẹp mắt.

👉 Cáp mở rộng cho khả năng tương thích phổ quát
- Ngoài chức năng kết nối bằng gắn từ tính hít không dây thì HD449 còn tích hợp đi kèm cáp nối rời USB-C cho phép HD449 có thể hoạt động với bất kỳ thiết bị USB-C nào như Macbook, Laptop, Tablet, Smartphone sử dụng cổng USB-C.

- PORTS (CỔNG)
- HDMI 4K60Hz
- USB-C 5Gbps 60W Power Delivery
- MicroSD UHS-I
- SD UHS-I
- USB-A 5Gbps
- Jack Audio 3.5mm

👉 THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model: HD449

👉 Kích thước
- 98 x 29 x 12 mm
- 3.85 x 1.14 x 0.47”

👉 Trọng lượng
- 46g / 1.62 oz / 0.10 lb

👉 Thiết bị tương thích
- iPad Pro 11” & 12.9”, iPad Air 4, iPad mini 6
- iPad Pro, Air hoặc mini sử dụng cổng kết nối USB-C

Bảo hành: 2 năm
Thương hiệu Mỹ của Sanho Corporation (HYPER)
Liên kết: Phấn phủ khoáng dạng bột Tone Up Loose Powder fmgt The Face Shop